Sơ đồ trang
DU LỊCH HẢI DƯƠNG
Giới thiệu về Hải Dương
Giới thiệu về Trung tâm
Các điểm đến du lịch Hải Dương
Khu di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc
Thành phố Hải Dương
Thị xã Chí Linh
Cẩm Giàng
Ninh Giang
Kinh Môn
Nam Sách
Thanh Hà
Gia Lộc
Thanh Miện
Bình Giang
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Ẩm thực
Làng nghề
Lễ hội
Danh nhân xứ Đông
Nghệ thuật dân gian
Văn bản QPPL
Thủ tục hành chính
Thống kê du lịch

THỐNG KÊ TRUY CẬP
446,246

TIỆN ÍCH
Thời tiết Tỷ giá

BẢN ĐỒ DU LỊCH HD

THƯ VIỆN ẢNH

VIDEO DU LỊCH HD
Dấu ấn Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc
Về Hải Dương thăm đền thờ Chu Văn An - nơi tôn vinh đạo học
Việt Nam Vẻ Đẹp Bất Tận
Di Sản Văn Hóa "Huyền Tích Đền Kiếp Bạc"

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hải Dương: Tăng cường liên kết và hợp tác pháp phát triển du lịch
Chiều ngày 4/10, tại khách sạn Sao Đỏ( thị xã Chí Linh - Hải Dương), UBND tỉnh Hải Dương phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức chương trình Hội thảo “Giải pháp phát triển du lịch Hải Dương và hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Hải Dương với Thành phố Hồ Chí Minh và 6 tỉnh phía Bắc” gồm: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn.
Hội thảo “Giải pháp phát triển du lịch Hải Dương và hợp tác phát triển du lịch
Thực hiện chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Hải Dương với Thành phố TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Bắc đã ký kết năm 2015. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương sẽ tổ chức chương trình khảo sát và Hội thảo “Giải pháp phát triển du lịch Hải Dương và hợp tác phát triển du lịch với TP Hồ Chí Minh và 6 tỉnh phía Bắc: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn”
Linh thiêng phù ấn đền Kiếp Bạc
Dân gian xưa có câu “Tháng 8 giỗ cha, tháng 3 giỗ mẹ”, câu nói đã đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Tiềm thức đó đã trở thành bản sắc văn hóa mà cứ tháng 8 âm lịch hằng năm, người dân địa phương và du khách lại ùn ùn kéo về đền Kiếp Bạc, Hải Dương để tham dự Lễ hội truyền thống mùa Thu Côn Sơn – Kiếp Bạc. Cái thôi thúc mọi người đến với lễ hội mùa Thu lớn nhất miền Bắc này chính là ngôi đền thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo “Vị Thánh sống duy nhất trong đời sống tâm linh, tinh thần của người Việt”, để tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và mong được Đức Thánh trần phù hộ cho tài, lộc, công danh, sức khỏe. Đồng thời, thưởng ngoạn phong cảnh của vùng đất tụ linh, tụ khí và khi ra về đều muốn sở hữu một tấm phù ấn là đã thỏa lòng mong ước.
Lễ tưởng niệm 718 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn
Tối ngày 25/9/2018, tại Di tích Kiếp Bạc (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương), Ban Tổ chức Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc đã long trọng tổ chức Lễ tưởng niệm 718 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn (1300-2018) và Khai ấn, ban ấn năm 2018.
Hải Dương: Ký thỏa thuận hợp tác về Giải pháp du lịch thông minh
Ngày 12/7/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Việt Nam tại Hải Dương tổ chức chương trình ký kết thoả thuận hợp tác về Giải pháp du lịch thông minh.
Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018 dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cả nước và quốc tế, những người quan tâm đến du lịch và có ý tưởng sáng tạo hình ảnh đẹp về du lịch địa phương.
Khai mạc Lễ hội Vải thiều Thanh Hà - Hải Dương lần thứ nhất năm 2018
Sáng 10/6/2018, chương trình khai mạc Lễ hội Vải thiều Thanh Hà – Hải Dương lần thứ nhất năm 2018 đã được diễn ra tại huyện Thanh Hà. Đến dự có Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Nguyễn Mạnh Hiển, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương; ông Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương và gần 300 đại biểu là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến kết nối giao thương.
Khảo sát, tuyên truyền giới thiệu Quy hoạch khu du lịch sinh thái sông Hương – Thanh Hà và Lễ hội vải thiều Thanh Hà – Hải Dương năm 2018
Ngày 2/6, Trung tâm Thông tin - Xúc tiến Du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương) phối hợp với huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình khảo sát, tuyên truyền giới thiệu Quy hoạch khu du lịch sinh thái sông Hương – Thanh Hà và Lễ hội vải thiều Thanh Hà – Hải Dương năm 2018.
Chương trình Lễ hội Hoa Ban năm 2018
Lễ hội Hoa Ban là hoạt động thường niên của tỉnh Điện Biên, tổ chức tại thành phố Điện Biên Phủ vào thời điểm trung tuần tháng 3 dương lịch hàng năm gắn với sự kiện mở màn Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.
Hải Dương: Ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực du lịch
Tỉnh Hải Dương đang tạo điều kiện bằng nhiều chính sách ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch. Đây là tiền đề cơ bản để du lịch Hải Dương bứt phá trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong những năm tới.
1234567
LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO