Sơ đồ trang
DU LỊCH HẢI DƯƠNG
Giới thiệu về Hải Dương
Giới thiệu về Trung tâm
Các điểm đến du lịch Hải Dương
Khu di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc
Thành phố Hải Dương
Thị xã Chí Linh
Cẩm Giàng
Ninh Giang
Kinh Môn
Nam Sách
Thanh Hà
Gia Lộc
Thanh Miện
Bình Giang
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Ẩm thực
Làng nghề
Lễ hội
Danh nhân xứ Đông
Nghệ thuật dân gian
Văn bản QPPL
Thủ tục hành chính
Thống kê du lịch

THỐNG KÊ TRUY CẬP
435,081

TIỆN ÍCH
Thời tiết Tỷ giá

BẢN ĐỒ DU LỊCH HD

THƯ VIỆN ẢNH

VIDEO DU LỊCH HD
Dấu ấn Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc
Về Hải Dương thăm đền thờ Chu Văn An - nơi tôn vinh đạo học
Việt Nam Vẻ Đẹp Bất Tận
Di Sản Văn Hóa "Huyền Tích Đền Kiếp Bạc"

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hải Dương: Ký thỏa thuận hợp tác về Giải pháp du lịch thông minh
Ngày 12/7/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Việt Nam tại Hải Dương tổ chức chương trình ký kết thoả thuận hợp tác về Giải pháp du lịch thông minh.
Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018 dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cả nước và quốc tế, những người quan tâm đến du lịch và có ý tưởng sáng tạo hình ảnh đẹp về du lịch địa phương.
Khai mạc Lễ hội Vải thiều Thanh Hà - Hải Dương lần thứ nhất năm 2018
Sáng 10/6/2018, chương trình khai mạc Lễ hội Vải thiều Thanh Hà – Hải Dương lần thứ nhất năm 2018 đã được diễn ra tại huyện Thanh Hà. Đến dự có Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Nguyễn Mạnh Hiển, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương; ông Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương và gần 300 đại biểu là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến kết nối giao thương.
Khảo sát, tuyên truyền giới thiệu Quy hoạch khu du lịch sinh thái sông Hương – Thanh Hà và Lễ hội vải thiều Thanh Hà – Hải Dương năm 2018
Ngày 2/6, Trung tâm Thông tin - Xúc tiến Du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương) phối hợp với huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình khảo sát, tuyên truyền giới thiệu Quy hoạch khu du lịch sinh thái sông Hương – Thanh Hà và Lễ hội vải thiều Thanh Hà – Hải Dương năm 2018.
Chương trình Lễ hội Hoa Ban năm 2018
Lễ hội Hoa Ban là hoạt động thường niên của tỉnh Điện Biên, tổ chức tại thành phố Điện Biên Phủ vào thời điểm trung tuần tháng 3 dương lịch hàng năm gắn với sự kiện mở màn Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.
Hải Dương: Ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực du lịch
Tỉnh Hải Dương đang tạo điều kiện bằng nhiều chính sách ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch. Đây là tiền đề cơ bản để du lịch Hải Dương bứt phá trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong những năm tới.
Để Hải Dương không còn là điểm dừng chân
TP. Hải Dương đến nay mới chỉ được biết đến như một điểm dừng chân trên tuyến đường nằm giữa tam giác phát triển Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh chứ chưa phải là đích đến hấp dẫn khách du lịch. Tuy nhiên, nếu kết hợp và khai thác có hiệu quả các tiềm năng sẵn có, TP. Hải Dương có thể tăng số ngày lưu trú, tăng chi tiêu của khách dựa trên lượng khách vốn có của mình
Cuộc thi sáng tác Biểu trưng và Khẩu hiệu Du lịch tỉnh Bến Tre năm 2018
Thực hiện chương trình xúc tiến quảng bá du lịch năm 2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre tổ chức cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) và Khẩu hiệu (slogan) Du lịch Bến Tre. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm thông điệp hay và ý nghĩa đại diện cho Du lịch Bến Tre quảng bá hình ảnh đến thị trường trong và ngoài nước.
Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thái bình năm 2018
Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Thái Bình năm 2018 được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, mảnh đất, con người, văn hóa, du lịch đặc trưng của tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước; tôn vinh các tác giả, nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên sáng tác các tác phẩm ảnh mới lạ, độc đáo đồng thời lựa chọn những bức ảnh đẹp nhằm xây dựng ngân hàng dữ liệu hình ảnh phục vục cho công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch tỉnh.
Hải Dương: Phát động cuộc thi “Viết về Du lịch Hải Dương”
Chiều 15/3/2018, tại khách sạn Đồng Xanh – TP Hải Dương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương phối hợp với Báo Hải Dương, Hội Nhà Báo và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương tổ chức phát động Cuộc thi “Viết về Du lịch Hải Dương”.
123456
LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO