Sơ đồ trang
DU LỊCH HẢI DƯƠNG
Giới thiệu về Hải Dương
Giới thiệu về Trung tâm
Các điểm đến du lịch Hải Dương
Khu di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc
Thành phố Hải Dương
Thị xã Chí Linh
Cẩm Giàng
Ninh Giang
Kinh Môn
Nam Sách
Thanh Hà
Gia Lộc
Thanh Miện
Bình Giang
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Ẩm thực
Làng nghề
Lễ hội
Danh nhân xứ Đông
Nghệ thuật dân gian
Văn bản QPPL
Thủ tục hành chính
Thống kê du lịch

THỐNG KÊ TRUY CẬP
457,379

TIỆN ÍCH
Thời tiết Tỷ giá

BẢN ĐỒ DU LỊCH HD

THƯ VIỆN ẢNH

VIDEO DU LỊCH HD
Dấu ấn Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc
Về Hải Dương thăm đền thờ Chu Văn An - nơi tôn vinh đạo học
Việt Nam Vẻ Đẹp Bất Tận
Di Sản Văn Hóa "Huyền Tích Đền Kiếp Bạc"

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hải Dương tăng cường quảng bá phát triển du lịch
Để tăng cường công tác tuyên truyền quảng bá du lịch Hải Dương tới các hãng lữ hành và cơ quan báo chí. Trong hai ngày 28 và 29/11/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức chương trình khảo sát, tọa đàm, kết nối tuyến du lịch di tích, làng nghề huyện Cẩm Giàng và Đảo Cò Chi Lăng Nam huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.
Tổ chức chương trình Famtrip - Phát triển du lịch Hải Dương 2018
Trong hai ngày 28 và 29/11/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức chương trình khảo sát, kết nối tuyến du lịch di tích, làng nghề huyện Cẩm Giàng và Đảo Cò Chi Lăng Nam huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.
Phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) tỉnh Hải Dương
Hải Dương vừa phát động cuộc thi thiết kế biểu tượng (logo) nhằm chọn 01 biểu tượng thể hiện nét riêng biệt về lịch sử văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng phát triển của tỉnh.
Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch hà Tĩnh” và video clip “Hà Tĩnh trong tôi” năm 2018
Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Tĩnh” và video clip “Hà Tĩnh trong tôi” năm 2018 là một trong nhiều hoạt động của ngành VHTT&DL Hà Tĩnh nhằm giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá những nét đặc trưng về cảnh quan thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, con người và bản sắc văn hóa, du lịch của tỉnh đến với du khách trong nước và quốc tế.
Hải Dương tham dự Hội thảo xây dựng sản phẩm du lịch Lạng Sơn năm 2018
Sáng ngày 31/10/2018, tại thành phố Lạng Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn đã tổ chức Hội thảo xây dựng sản phẩm du lịch Lạng Sơn với sự tham gia của đại diện Tổng cục Du lịch, các Trung tâm xúc tiến du lịch của 7 tỉnh/ thành: Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hưng Yên; các doanh nghiệp du lịch đến từ Hà Nội và khu vực miền Bắc; đại diện các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.
Hải Dương tham dự Hội thảo “Nâng cao hiệu quả xúc tiến, quảng bá du lịch”
Sáng ngày 19/10/2018, tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Hà Nội, Tổng cục Du lịch tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam”
Hải Dương: Tăng cường liên kết và hợp tác pháp phát triển du lịch
Chiều ngày 4/10, tại khách sạn Sao Đỏ( thị xã Chí Linh - Hải Dương), UBND tỉnh Hải Dương phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức chương trình Hội thảo “Giải pháp phát triển du lịch Hải Dương và hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Hải Dương với Thành phố Hồ Chí Minh và 6 tỉnh phía Bắc” gồm: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn.
Hội thảo “Giải pháp phát triển du lịch Hải Dương và hợp tác phát triển du lịch
Thực hiện chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Hải Dương với Thành phố TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Bắc đã ký kết năm 2015. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương sẽ tổ chức chương trình khảo sát và Hội thảo “Giải pháp phát triển du lịch Hải Dương và hợp tác phát triển du lịch với TP Hồ Chí Minh và 6 tỉnh phía Bắc: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn”
Linh thiêng phù ấn đền Kiếp Bạc
Dân gian xưa có câu “Tháng 8 giỗ cha, tháng 3 giỗ mẹ”, câu nói đã đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Tiềm thức đó đã trở thành bản sắc văn hóa mà cứ tháng 8 âm lịch hằng năm, người dân địa phương và du khách lại ùn ùn kéo về đền Kiếp Bạc, Hải Dương để tham dự Lễ hội truyền thống mùa Thu Côn Sơn – Kiếp Bạc. Cái thôi thúc mọi người đến với lễ hội mùa Thu lớn nhất miền Bắc này chính là ngôi đền thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo “Vị Thánh sống duy nhất trong đời sống tâm linh, tinh thần của người Việt”, để tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và mong được Đức Thánh trần phù hộ cho tài, lộc, công danh, sức khỏe. Đồng thời, thưởng ngoạn phong cảnh của vùng đất tụ linh, tụ khí và khi ra về đều muốn sở hữu một tấm phù ấn là đã thỏa lòng mong ước.
Lễ tưởng niệm 718 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn
Tối ngày 25/9/2018, tại Di tích Kiếp Bạc (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương), Ban Tổ chức Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc đã long trọng tổ chức Lễ tưởng niệm 718 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn (1300-2018) và Khai ấn, ban ấn năm 2018.
1234567
LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO